Danh mục:

Vinhomes thanh hóa có chủ đầu tư uy tín hàng đầu VinGroup

Thương hiệu Vinhomes đang có mật độ bao phủ “dày” nhất từ Bắc tới Nam, từ thành phố lớn đến các tỉnh đều có mặt các dự án BĐS của thương hiệu này. Chính vì thế, tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup cũng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết và là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước.Và dự án Vinhomes Thanh Hoá là một trong những dự án tiếp theo của Vingroup sắp được xây dựng. Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng dự án đã tạo dựng được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản bởi chính thương hiệu của chủ đầu tư.

Vinhomes Thanh Hóa - chủ đầu tư luôn lấy chữ "Tâm" là tiêu trí số 1Tại Vingroup, điều đầu tiên tạo nên thắng lợi của tập đoàn này đó trước hết là chữ “TÂM”. Khi bắt đầu xây dựng một công trình nhà ở, chủ đầu tư này luôn tính đến những điều kiện tốt nhất dành cho cộng đồng cư dân của mình.Bên cạnh đó, Vingroup còn được gây dựng lên từ đội ngũ nhân sự nòng cốt, những người tài và luôn có trong mình máu lửa và sự nhiệt huyết. Chính yếu tố con người đã truyền nhiệt cho những thế hệ tiếp theo nữa của tập đoàn. Thật không quá để nói rằng sự thành công hơn nay của ông chủ của những sản phẩm căn hộ Vinhomes Thanh Hoá chính là khởi nguồn từ những con người ấy. Hơn thế nữa, những thế hệ tiếp theo của tập đoàn Vingroup cũng luôn được đào tạo, mài dũa để đi đúng hướng của những người đã tạo lập nên một Vingroup hùng mạnh. Tập đoàn đã luôn xây dựng những chế độ hấp dẫn để bước một là tuyển dụng được nhân tài cho doanh nghiệp mình.

Bên cạnh việc chú trọng đến xây dựng và phát triển nguồn lực, chủ đầu tư Vinhomes Thanh Hóa cũng đã không ngừng cố gắng hoàn thiện công tác quản lý sao cho phù hợp với tính tất yếu của thị trường mà vẫn giữ được giá trị của doanh nghiệp. Trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, ông chủ của dự án Vinhomes Thanh Hóa đã đề ra kim chỉ nam gắn với 5 chữ “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – NHÂN” và không ngừng hoàn thiện theo kim chỉ nam đó.

Chính thương hiệu của chủ đầu tư đã khiến một dự án dù chưa được mở bán mang tên Vinhomes Thanh Hoá trở thành đề tài nóng hổi cho cộng đồng bất động sản. Điều này cũng là yếu tố đảm bảo cho những căn hộ Vinhomes Thanh Hoá trở thành tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

0 nhận xét: